Giới thiệu

Miu4u Shop Trân Trọng giới thiệu!

Là 1 website lớn chuyên về áo thun, áo khoác, áo sơ mi, áo cặp nam nữ và thời trang. Chúng tôi ra đời cách đây hơn 2 năm về trước và đã có những uy tín nhất định về váy đầm thời trang tại thị trường Việt Nam.

Đặt mình vào vị trí khách hàng giữa muôn vàn website ra đời ăn theo nhờ công nghệ thông tin để chọn cho mình một nơi tin tưởng mua hàng quả là không dễ dàng gì. Bởi vì chất lượng và giá cả đúng là có sự khác nhau. Vậy mua ở đâu và tiện lợi nhất để đảm bảo được những yêu cầu của chị em mỗi lần bước chân ra đường đến chốn đông người: ăn uống hội họp, du lịch, đi làm … vừa thật sang trọng, sành điệu bền đẹp mà giá cả phải chăng nhất. Thời trang xinh ra đời để làm điều đó. Xuyên suốt thị trường mua bán online từ thuở còn sơ khai chúng tôi hơn ai hết hiểu rõ điều đó.

Khi mua hàng tại thời MIU4U chúng tôi luôn có những đảm bảo sau đây. Những đảm bảo này để quý khách so sánh và lựa chọn khi mua hàng:

1, Vải là yếu tố quan trọng quyết định 80% chiếc váy đẹp hay xấu vì vậy chọn lọc chất liệu là yếu tố chúng tôi luôn quan tâm hàng đầu. 80% là loại vải nhập có độ đàn hồi và dễ mặc, êm form và thuận tiện không cần phải ủi quá nhiều. Chúng tôi luôn sản xuất từ các loại vải thời trang với giá thành tương đối không pha tạp vải may hàng chợ.

2, Toàn bộ hàng của MIU4U đều được tuyển chọn kỹ lưỡng đường may luôn thẳng và dày chỉ, dây kéo và màu chỉ luôn cùng tông màu với váy đầm, không may theo dạng vắt sổ (cách may này rất nhanh nhưng mũi chỉ thường thưa không có đường nới tiết kiệm vải thường sử dụng cho hàng chợ), may mũi 1 kim và cách lai 2 cm để có đường nới cho chị em.

3, Một mẫu váy đẹp không phải ai cũng tạo được chiêc váy ưng mắt, trước tiên người thiết kế phải có mắt thẩm mỹ và tính cẩn thận để lên một form và chấp nhận thất bại để chỉnh sửa cho hoàn chỉnh chúng tôi luôn tuyển chọn những người như thế để đem đến sản phẩm tốt nhất đến với quý khách và Vì vậy thời trang xinh luôn duyệt form một cách cẩn trọng để  tạo ra form hoàn hảo nhất. Form vấy tại thời trang xinh đã được thiết kế theo form dáng của người Việt Nam dễ mặc, chiều dài đảm bảo cho thị hiếu của người Việt Nam. Có nhiều size để chị em lựa chọn ( Hàng có size luôn vào form đẹp và chuẩn hơn hàng không size, nếu hàng ko có size dễ thừa chỗ nọ thiếu chỗ kia nếu là người biết cách mặc đẹp thì rất ít khi người ta chọn hàng ít size hoặc không có size).

4, Con số 1000 hàng mỗi tháng là con số nhỏ nhất của MIU4U đối với mật độ tiêu dùng  và mức độ tin tưởng của khách hàng việt nam giành cho thời trang xinh.

Với những tiêu chí trên chúng tôi chúc quý khách sẽ chọn lựa được nơi mua hàng tin cậy. Quý khách có thể đặt câu hỏi với người bán hàng để kiểm tra tính chuyên nghiệp của họ khi chào bán sản phẩm thời trang may mặc tới bạn. Chúc quý khách luôn như ý với những gì mình lựa chọn !

Trân Trọng

MIU4U.COM